NHL

NHL | National Hockey League 2020–21 ทีมไหนที่น่าติดตาม ?

สเตสัส : Matthews มี 300 คะแนนใน NHL เป็นทีมที่แข็งแกร่งที่สุดใน Oilers Double Star League ฤดูกาลปกติของ National Hockey League 2020-21 จะดำเนินต่อไป และมีการแข่งขันมากมาย ในลีกที่ผู้เล่นอายุน้อย ยังคงลงเล่นกันอย่างกล้าหาญ

NHL

Nashville Predators 1-4 Tampa Bay Lightning

The Lightning ครองความได้เปรียบเป็นอย่างมาก Chirely ได้ทำประตูได้ 2 ครั้งแม้ว่า Predator จะทำประตูได้โดย Fabro แต่ The Lightning ก็ทำประตูได้ 2 ประตูในตอนท้ายและในที่สุดก็เอาชนะ Predator 4-1
The Chargers ได้รับชัยชนะ 8 ครั้งใน 10 เกมแรกของฤดูกาลนับตั้งแต่ NHL เข้าสู่ยุคสมัยใหม่มีเพียงแชมป์ที่ป้องกันได้ เพียงคนเดียวเท่านั้น ที่สามารถชนะได้มากกว่าใน 10 เกมแรกของฤดูกาลต่อไป

St. Louis Blues 3-4 Arizona Coyote

เดอะบลูส์ เป็นฝ่ายริเริ่มในสนามว โอเรลลี ยิงได้ 2 ครั้งและช่วยให้ทีมขึ้นนำ 3 ครั้ง แต่โคโยตี้ผนึกกำลังกันคิมเพลเซฟ 39 ครั้งดโวรักและเคลเลอร์ 1 ประตูและ 1 แอสซิสต์ชมาลซ์และฮิจเรนกองหลัง ทั้งคู่มี 2 แอสซิสต์ และเมื่อพวกเขาเสียจุดโทษการ์แลนด์และดวารัคทำประตูได้และโคโยตี้ 4-3 ก็เปลี่ยนเป็นบลูส์ในที่สุด
O’Reilly ทำประตูได้ 200 ประตูในการแข่งเขา กลายเป็นผู้เล่นคนที่ 4 ในร่างปี 2009 ที่ทำประตูได้ 200 ประตู
Keller of the Coyotes ทำประตูได้อย่างเด็ดขาด โดยเหลือเวลา 1 วินาที ในฤดูกาลปกติ ซึ่งสร้างสถิติให้กับ NHL ในฤดูกาลนี้

New York Rangers 0-2 New York Islanders

แม้ว่าทั้ง 2 ฝ่ายจะเท่ากันตามจำนวนนัด แต่เรนเจอร์สก็ไม่สามารถสั่นคลอนการป้องกันของคู่ต่อสู้ได้เลย ซิคิคัสและมาร์ตินยิงประตูอย่างสม่ำเสมอช่วยให้ทีมซีลเรนเจอร์สได้อย่างยอดเยี่ยม
ผู้รักษาประตูเกาะทร็อตซ์ยิงแชมป์อาชีพครั้งที่ 850 ในวันนี้กลายเป็นโค้ชที่ได้รับชัยชนะมากที่สุดเป็นอันดับ 3 ในประวัติศาสตร์ลีก
วันนี้วาร์ลามอฟผู้รักษาประตูชาวเกาะกลายเป็นผู้เล่นคนที่ 2 ในประวัติศาสตร์ของทีมที่ชนะ 3 ครั้งใน 10 เกมแรกของฤดูกาล เขายังเป็นผู้รักษาประตูคนแรกในประวัติศาสตร์ของทีมที่ทำประตูเรนเจอร์ 2 คนในฤดูกาลเดียว

Columbus Blue 3-2 Carolina Hurricane

ทั้ง 2 ทีมเล่นกันอย่างใจจดใจจ่อทีมสีน้ำเงินขึ้นนำ 2 ครั้ง แต่เฮอร์ริเคนปรับระดับ 2 ครั้งในนาทีสุดท้ายฝ่ายซ้ายสีฟ้ารอสโลวิชทำประตูชัยเพื่อช่วยทีมบลูชนะ
แอตคินสันยิงแฮนด์บอลสั้นครั้งที่ 14 ในนามของบลูแจ็คเก็ตผูกติดกับสถิติประวัติศาสตร์ของทีม

Ottawa Senators 1-3 Edmonton Oilers

สมิธ ผู้รักษาประตูรุ่นเก๋าได้เปิดตัวให้กับ Oilers แม้ว่าวุฒิสมาชิก Dadanov จะยิงประตูแรกได้ แต่ Oilers ก็เริ่มต้นใหม่หลังจากนั้น De La Setter ก็ทำประตูและส่งความช่วยเหลือเพื่อนำลูกบอลกลับตัว 3-1
แมคดาวิดและเดอลาเซ็ตเทิลกลายเป็นคู่ที่ 5 ในลีกตั้งแต่ปี 1990 โดยทำคะแนนได้ 25 คะแนนจาก 14 เกมแรกของฤดูกาล พวกเขายังเป็นเพื่อนร่วมทีมคู่ที่ 2 ในประวัติศาสตร์ของทีมที่บรรลุความสำเร็จนี้
MacDavid เพิ่มจำนวนการยิงของเขาเป็น 10 ในวันนี้ (6 ประตู 16 แอสซิสต์และ 22 คะแนน)
วันนี้เดอลาเซ็ตเทิลยังได้ขยายเกมการยิงของเขาเป็น 10 เกมติดต่อกัน (8 ประตู 11 แอสซิสต์และ 19 แต้ม) นี่เป็นครั้งที่ 5 ในอาชีพของเขาที่เขาทำได้ 10 เกมติดต่อกัน

Toronto Maple Leafs 3-1 Adds Vancouver

แม้ว่า Canucks จะเป็นฝ่ายเริ่มต้นของเกม แต่ Anderson ผู้รักษาประตูของ Maple Leafs ก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและยิงได้ 31 ประตูแมทธิวส์ทำประตูชัยและนำ Maple Leafs ไปสู่ชัยชนะ 3-1 เหนือ Canucks
แมทธิวส์คว้าชัยชนะครั้งที่ 5 ในเกมที่ 12 ของฤดูกาลมีผู้เล่นเพียง 5 คนในประวัติศาสตร์ลีกเท่านั้นที่ทำประตูได้ 5 ประตูจากการแข่งขันน้อยลงในฤดูกาลเดียว
แมตทิวส์ทำประตูติดต่อกันเป็นเกมที่แปดในวันนี้โดยอยู่ในอันดับที่ 4 ในประวัติศาสตร์ของทีม เขายังเป็นผู้เล่นคนที่หกในลีกตั้งแต่ฤดูกาล 1996-97
ฮิวจ์ส่งแอสซิสต์ครั้งที่ 16 ของฤดูกาลในวันนี้กลายเป็นกองหลังที่แอสซิสต์มากที่สุดใน 16 เกมแรกในประวัติศาสตร์ของฤดูกาลและเป็นกองหลัง Under-21 คนที่ 3 ในลีก ในช่วง 40 ปีที่ผ่านมาเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้

Matthews ซึ่งอายุเพียง 23 ปี 144 วันทำคะแนนอาชีพได้ที่ 300 ในวันนี้ทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่อายุน้อยที่สุดเป็นอันดับ 2 ในประวัติศาสตร์ Maple Leafs ที่ทำคะแนนได้ 300 คะแนนเขาทำคะแนนได้ 300 คะแนนในเกมเพียง 294 เกม ทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่เล็กที่สุดเป็นอันดับ 2 ในประวัติศาสตร์ของทีมที่ทำได้สำเร็จ
Anderson ผู้รักษาประตูของ Maple Leafs เล่นเกมเหย้าครั้งที่ 135 ของเขาในวันนี้ซึ่งเป็นเกมที่หกในประวัติศาสตร์ของ Maple Leafs
เป็นครั้งที่ 5 ในประวัติศาสตร์ของทีม Maple Leafs ใช้เวลาเพียง 13 เกมหรือคว้าชัยชนะครั้งที่ 10 ของฤดูกาล
มัลนาเพิ่มแอสซิสต์เป็นแปดครั้งติดต่อกันในวันนี้โดยมีสถิติในอาชีพเพียง 2 ครั้งและสั้น 4 ครั้งจากประวัติทีม

ติดตาม เรื่องราว ข่าวกีฬา ต่าง ๆ : ufalives